Túi Xách 1 Dây

2017-11-30 17:13:45


Xu hướng túi xách 1 dây đang gây sốt với nhiều kiểu dáng khác lạ, cùng những cách mix&match trang phục độc đáo từ dàn tín đồ thời trang Hàn Quốc

Xu hướng túi xách 1 dây đang gây sốt với nhiều kiểu dáng khác lạ, cùng những cách mix&match trang phục độc đáo từ dàn tín đồ thời trang Hàn Quốc. Vậy Mix trang phục với túi xách 1 dây đang hot như thế nào?Xu hướng túi xách 1 dây bắt nguồn từ sàn diễn thời trang Louis Vuitton, Hermes, Givenchy hay Prada. Sau đó, item này được biến tấu bằng nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Muốn hình ảnh nổi bật giới mộ điệu có thể kết hợp bộ trang phục thể thao màu sắc cùng chiếc túi xách in logo đơn giản.Một bộ trang phục sẽ ấn tượng hơn, khi các tín đồ thời trang biết cách "chơi đùa" cùng những phụ kiện màu sắc. Quần tây, sneaker, tank top kết hợp với túi xách đeo chéo sẽ trở thành gợi ý hoàn hảo trong mùa mốt thu đông năm nay.


Hoặc kết hợp với áo khoác dài đơn giản cũng khiến cho chiếc túi "rất hợp với dáng em" đấy các nàng ạ.

Ngoài xu hướng túi xách 1 dây, kiểu thắt lưng túi xách cũng được các tín đồ thời trang lăng xê mạnh mẽ trong mùa mốt này. Những trang phục đơn giản như chân váy đắp vạt, giày tây, áo thun hay nón lưỡi trai mang đến các cô gái một hình ảnh cá tính nhưng vẫn đầy chất thời thượng, Parisa.vn sẽ đề cập đến loại túi xách này trong các bài viết tới, các bạn nhớ đón xem nhé.

Website: Parisa.vn
Hotline: 0967 039 009

Các tin liên quan