Túi Xách Bộ 2

2017-12-01 16:07:35


1 số mẫu túi xách bộ 2 túi rất chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý

Với nhu cầu túi xách ngày càng tăng cao, bên cạnh các mẫu túi xách đơn thì cũng xuất hiện thêm các túi xách bộ 2 túi, hay còn gọi là túi xách mẹ con. Vậy túi xách bộ 2 túi là gì, giá thành ra sao, chất lượng có tốt không? Hôm nay Parisa.vn sẽ giải đáp thắc mắc này và cũng như giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu túi xách mẹ con rất chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Túi xách bộ 2 túi thường sẽ bao gồm 1 túi to và 1 túi nhỏ, mỗi túi sẽ đảm nhận 1 vai trò riêng. Túi to thường dùng cho công sở vì có thể đựng tài liệu công việc dễ dàng. Trong khi đó túi nhỏ bạn có thể cầm bên tay hoặc có loại lớn hơn thì có thể đeo chéo, nhưng dù kích thước nào thì mẫu túi "con" này cũng luôn sẵn sàng giúp bạn đựng mỹ phẩm, bóp ví rất tiện lợi, dùng để đi chơi, dạo phố cùng bạn bè sau giờ làm việc là quá tuyệt.

/

Túi xách bộ 2 túi Tote và ví cầm tay có quai đeo cổ tay.


Túi tua rua đeo chéo kèm ví cầm tay.

Túi xách quai kim loại bóng sang trọng kèm ví hộpTúi xô kèm ví cầm tay


Bạn thấy túi xách bộ 2 túi có tiện lợi không, vậy giá thành ra sao? Nếu bạn xem giá tại Parisa.vn có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mức giá quá rẻ chỉ từ 99-149k cho các mẫu túi mẹ con này, quá tuyệt vời phải không ạ.

Giá tốt rồi vật chất lượng ra sao?

- Các mẫu túi này bên Parisa.vn đều tuyển chọn kỹ càng với da được làm từ da PU chất lượng cao nên rất mềm mại, không khô cứng như 1 số mẫu trôi nổ trên thị trường làm từ nhựa PVC dẻo nên bốc lên mùi hôi đặc trưng của nhựa. Nếu bạn chưa biết thì da PU là loại da gần với da thật nhất, mềm mịn và dẻo dai. 

Bạn có thích mẫu túi này không nào, nếu thích thì đừng chần chừ sắm cho mình 1 bộ nhé.

Website: Parisa.vn
Fanpage: Facebook.com/ParisaStyle
Hotline: 0967 039 009

Các tin liên quan