Túi Xách Bộ 3

2017-12-01 16:34:03


Túi xách bộ 3 túi thường sẽ bao gồm 1 túi to, 1 túi vừa và 1 túi nhỏ, mỗi túi sẽ đảm nhận 1 vai trò riêng

Nếu bạn đã từ biết về túi xách bộ 2 túi mà parisa đã từng giới thiệu cách đây không lâu, thì cũng vừa xuất hiện thêm các túi xách bộ 3 túi, hay còn gọi là túi xách 3 mẹ con. Vậy túi xách bộ 3 túi là gì, giá thành ra sao, chất lượng có tốt không? Hôm nay Parisa.vn sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc này và cũng như giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu túi xách mẹ con rất chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý nha.

Túi xách bộ 3 túi thường sẽ bao gồm 1 túi to, 1 túi vừa và 1 túi nhỏ, mỗi túi sẽ đảm nhận 1 vai trò riêng. Túi to thường dùng cho công sở vì có thể đựng tài liệu công việc dễ dàng. Trong khi đó túi vừa bạn có thể cầm trên tay hoặc có loại lớn hơn thì có thể đeo chéo, còn túi nhỏ sẽ là chiếc ví cầm tay tiện lợi.


Túi xách bộ 3 túi tote, ví hộp và ví cầm tay, bộ này có quai đeo chéo 3 sọc màu cực chất

Sang trọng quý phái với vân ô vuông phối trái tim thêu


Vân da cá sấu sang trọng


Thanh lịch cao sang


Bộ 3 Gucci

Trẻ trung năng động


Bộ túi tote tiện lợi

Lyn quý phái  
Bạn thấy túi xách bộ 3 túi có tiện lợi không, vậy giá thành ra sao? Nếu bạn xem giá tại Parisa.vn có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mức giá quá rẻ chỉ từ 99-189k cho các mẫu túi mẹ con này, quá tuyệt vời phải không ạ.


Giá tốt rồi vật chất lượng ra sao?

- Các mẫu túi này bên Parisa.vn đều tuyển chọn kỹ càng với da được làm từ da PU chất lượng cao nên rất mềm mại, không khô cứng như 1 số mẫu trôi nổ trên thị trường làm từ nhựa PVC dẻo nên bốc lên mùi hôi đặc trưng của nhựa. Nếu bạn chưa biết thì da PU là loại da gần với da thật nhất, mềm mịn và dẻo dai. 


Bạn có thích mẫu túi này không nào, nếu thích thì đừng chần chừ sắm cho mình 1 bộ nhé.


Website: Parisa.vn

Fanpage: Facebook.com/ParisaStyle

Hotline: 0967 039 009


Các tin liên quan