Túi xách da

2017-12-02 15:31:54


Rất nhiều ngôi sao thế giới vì yêu mến động vật, họ luôn kêu gọi bảo vệ động vật nên tuyệt đối không xài da thật mà sử dụng túi xách da PU

Các sản phẩm từ da như giày dép, túi xách da, quần áo da… luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ bền và hợp thời trang. Những đồ được làm từ da thật thường có độ bền cao và giá cả đắt đỏ. Để cân bằng với túi tiền của người tiêu dùng mà chất lượng được đảm bảo thì vật liệu da PU đáp ứng được 2 yếu tố đó. Mặt khác túi xách da PU cũng nhiều màu sắc và làm được nhiều kiểu dáng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về túi xách da PU.


Túi xách da PU là gì?


Da PU là tên gọi của 1 loại chất liệu được phủ lên bề mặt những chiếc túi xách. Nó không phải được làm từ da thật như da bò, da dê. Nó là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Những chiếc túi xách da được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật.

Rất nhiều ngôi sao thế giới vì yêu mến động vật, họ luôn kêu gọi bảo vệ động vật nên tuyệt đối không xài da thật mà sử dụng túi xách da PU mà thôi, do đó bạn có thể yên tâm túi xách da PU là 1 phương án hoàn hảo thay thế cho da thật và cũng rất cao cấp đấy nhé.

Túi xách da Pu tạo hình vân da cá sấu y như thật, độ bền rất cao


Tính chất của túi xách da PU


Túi xách da PU mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao.


Túi xách da PU rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun dày. Vì độ dẻo cao nên túi xách da PU luôn có phom dáng chuẩn và giữ dáng trong quá trình sử dụng.


Túi xách da PU cũng có bề ngoài bóng hơn da thật. Chính vì tính chất này sản phẩm từ da PU nhiều màu sắc đẹp.


Sản phẩm từ túi xách da PU tương đối dễ bảo quản.
Tìm hiểu về túi xách da PU của Parisa.vn


Túi xách da PU của Parisa.vn là chất liệu cao cấp. Vật liệu da PU được nhập khẩu từ Italya. Chất liệu được chế tạo rất kĩ  cho một vẻ ngoài đẹp như da thật và chất lượng không thua kém nhiều.


Các sản phẩm của Parisa.vn từ da PU sẽ có nhiều lớp, một số sản phẩm phía trong lót nhung để tăng thêm độ bền.
Website: Parisa.vn
Fanpage: Facebook.com/ParisaStyle
Hotline: 0967 039 009

Các tin liên quan