Túi Xách Du Lịch

2017-12-02 17:22:49


Bạn đang chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch và chưa biết chọn túi xách du lịch nào cho phù hợp? Hôm nay Parisa.vn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu túi xách du lịch nha.

Bạn đang chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch và chưa biết chọn túi xách du lịch nào cho phù hợp? Hôm nay Parisa.vn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu túi xách du lịch nha.


Chọn túi xách du lịch phù hợp với mục đích sử dụng


Bạn thích sự gọn gàng, bạn không thích mang vác hàng tá thứ khiến chuyến đi của mình trở nên nặng nề vậy thì bạn có thể chọn những chiếc túi xách du lịch nhỏ, gọn, có thể chứa đủ vật dụng cá nhân của bạn.



Nếu bạn đi xa và dài hạn, cần chứa đồ nhiều thì tốt nhất bạn nên chọn các loại túi xách du lịch chuyên dụng, loại này rất linh hoạt trong di chuyển có thể xách hoặc đeo chéo nên dễ dàng và thuận lợi khi đi, đỡ mất sức hơn rất nhiều. Kích cỡ và chất liệu túi cũng cần được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với nhu câu chuyến đi của bạn. 




Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến vấn đề tài chính của bản thân mà chọn cho mình một chiếc túi phù hợp. Không nên chỉ vì thích mà cố hết sức để mua về, sau đó lại không phát huy được tác dụng gì thì rất lãng phí.



Chọn túi kéo theo chất liệu và kích thước


Về mặt chất liệu, bạn có thể chọn những chiếc túi làm bằng nylon, da PU , vải Oxford bởi chúng có khả năng chống thấm tố rất tốt nên vô cùng bền, có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí.




Dù túi xách du lịch kiểu dáng cổ điển, sang trọng, đẳng cấp hay kiểu dáng hiện đại, cá tính, năng động, trẻ trung đều được làm bằng các chất liệu tốt, rất bền nên các bạn phải có biện pháp bảo quản thích đáng để tăng tuổi thọ của chúng.


Xét về kích thước, túi xách có kích cỡ trung bình 5 tấc phù hợp với chuyến đi ngắn ngày, còn đi công tác xa hoặc du lịch dài ngày thì nên chọn loại vali, túi xách du lịch tầm 6 – 7 tấc.


Chọn túi xách du lịch theo công dụng


Ai cũng biết túi xách du lịch có công dụng chứa đồ đạc, vật dụng cá nhân nhưng còn tùy vào hình thức du lịch mà có sự lựa chọn khác nhau. Nếu du lịch gần và ngắn hạn thì nên chọn loại nhỏ, có thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với xu hướng đang thịnh hành, vừa đẹp vừa tiện. 


Nếu du lịch dài ngày hay đi đến những nơi quá xa thì nên chọn những chiếc túi xách du lịch loại lớn, có bánh xe kéo để thuận tiện khi di chuyển. Nên chọn thiết kế đơn giản, các màu đen, nâu, xanh navy,…để ít bị bẩn, đỡ phải mất thời gian vệ sinh túi.

Bạn đã chọn được loại túi xách du lịch ưng ý cho mình chưa? Hiện các mẫu này đều đang có hàng tại Parisa.vn nhé, mời bạn truy cập website để chọn cho mình 1 chiếc túi cho chuyến du lịch sắp tới ạ.

Website: Parisa.vn
Fanpage: Facebook.com/ParisaStyle
Hotline: 0967 039 009

túi bigsizetúi du lịch

Các tin liên quan