Túi xách giá rẻ

2017-12-02 18:23:48


Jennifer Phạm, Hoàng Thùy, Trà Ngọc Hằng chọn dòng phụ kiện bình dân để mix-match cùng trang phục đường phố.

Jennifer Phạm, Hoàng Thùy, Trà Ngọc Hằng chọn dòng phụ kiện bình dân để mix-match cùng trang phục đường phố. Hãy cùng xem các mẫu túi xách giá rẻ các sao việt đang ưa thích nhé


Túi đan dây

Giữa mùa hè 2017, những mẫu túi xách giá rẻ được thực hiện bằng kỹ thuật da Pu tạo hình vân đan dây truyền thống trở thành món phụ kiện được nhiều người đẹp và các tín đồ thời trang "săn lùng". Trong đó, hoa hậu Jennifer Phạm khá nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng này.

Một mẫu túi đan dây rất được các sao việt ưa chuộng hiện đang được bay bán tại hệ thống Parisa.vn.


Túi xách giá rẻ đan dây được sáng tạo với nhiều gam màu thời trang, kiểu dáng nhỏ gọn theo phong cách túi mini để giúp các người đẹp dễ dàng mix - match cùng trang phục dạo phố.


Trúc Diễm với hình ảnh ấn tượng bên mẫu túi đan dây .Ca sĩ Bùi Bích Phương cũng chọn một mẫu túi đan dây hình hộp xinh xắn tông màu lá non để mix cùng bộ trang phục trắng.


Túi mini


Bên cạnh dòng túi xách giá rẻ đan dây, những mẫu túi mini với phom dáng xinh xắn cũng chiếm được cảm tình của nhiều người đẹp Việt. Giá thành "mềm mại" cùng với sự tiện lợi trong việc phối đồ đi theo phong cách năng động trẻ trung là ưu điểm của dòng sản phẩm này.Trong bộ ảnh thời trang mới, Lan Phương sử dụng các mẫu túi xách giá rẻ màu mô phỏng phom dáng của dòng túi Hermes để làm điểm nhấn.Trà Ngọc Hằng chọn mẫu túi mini đeo chéo trên chất liệu pha kim tuyến để mix cùng váy tua rua và giầy cột dây.Mẫu túi có phom dáng gọn gàng, vừa đựng đủ một chiếc điện thoại, thỏi son, ví tiền nhỏ được Trà Ngọc Hằng yêu thích sử dụng khi xuống phố.

Một số mẫu túi mini đang được sao Việt yêu thích tại Parisa.vnTúi bán nguyệt


Đây là sản phẩm túi xách giá rẻ thường được sử dụng khi đi biển, dạo phố và cà phê được các sao Việt cực kỳ ưa chuộng bởi nét độc lạ của nó.


Hoàng Thùy chọn lựa túi hình bán nguyệt để kết hợp cùng áo hở eo, quần jean rách.

Website: Parisa.vn
Fanpage: Facebook.com/ParisaStyle
Hotline: 0967 039 009

Các tin liên quan